Khóa đào tạo quy tụ 22 chuyên gia về khởi nghiệp và đào tạo trong lĩnh vực sáng tạo, được lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ. Các học viên được cung cấp các nội dung về các giá trị doanh nghiệp, cách thức đưa ý tưởng sáng tạo vào kinh doanh, mô hình các mối quan hệ - hiểu biết để kinh doanh thành công và mô hình Blueprint, cũng như các kiến thức quan trọng về marketing và lập kế hoạch tài chính.
Thông qua mạng lưới các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, tôi chắc chắn rằng những kiến thức và kinh nghiệm của khóa học sẽ được truyền tải tới nhiều doanh nhân trẻ, từ đó đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của ngành kinh tế sáng tạo của Việt Nam.

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng khóa học đã thu hút 22 học viên xuất sắc nhất đã nhận học bổng trị giá 2400 USD cho khóa học.

Bà Cherry Gough, Giám đốc Quốc gia, Hội đồng Anh Việt Nam, nói: "Là một quốc gia giàu có về văn hóa với một nhóm đông đảo người trẻ đam mê kinh doanh và ngành công nghệ thông tin phát triển nhanh, Việt Nam có nền tảng vững chắc để phát triển nền kinh tế sáng tạo. Tuy nhiên, khởi nghiệp kinh doanh không bao giờ dễ dàng, bởi vậy chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới chuyên gia đào tạo, những người có thể giúp các doanh nhân trẻ lập kế hoạch, xây dựng, truyền thông và vận hành mô hình kinh doanh sáng tạo".

Dưới sự truyền đạt của Percy Emmett, một chuyên gia chiến lược và đào tạo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo và công nghiệp văn hóa, các học viên đã được hệ thống hóa và cung cấp các kỹ năng, dữ liệu để phục vụ công việc đào tạo khởi nghiệp.

Đây cũng là lần thứ hai Percy Emmett đến Việt Nam và trực tiếp giảng dạy. Trong 5 năm qua, ông đã hỗ trợ và tư vấn cho hơn 500 doanh nghiệp về sáng tạo. Năm 2014, Percy Emmett đã giảng dạy và tư vấn cho 50 bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp và doanh nhân trẻ tại Hà Nội và TP.HCM.
<div style="text-align: justify;">