Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ do BSC - Câu lạc bộ Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2017, dưới sự cho phép và hỗ trợ giúp đỡ từ LCĐ khoa Tài chính Doanh nghiệp và Đoàn thanh niên HVTC. Đây là cuộc thi về đề tài khởi nghiệp đầu tiên trong lịch sử vô vàn cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức tại Học viện Tài chính. 

Cuộc thi nhằm kích thích óc sáng tạo, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh cho thế hệ trẻ và phát triển những sinh viên có niềm đam mê khởi nghiệp, giỏi kiến thức chuyên môn. Thông qua việc lập các dự án khởi nghiệp, tìm hiểu về kinh doanh, các bạn trẻ sẽ đúc rút được những kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Quan trọng hơn, từ cuộc thi, các dự án sẽ có cơ hội đến gần hơn với các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng.

Trải qua 4 năm - nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của hàng nghìn các bạn sinh viên trên toàn thành phố, Khởi Nghiệp Trẻ đã khẳng định được vị thế, tự hào khi không chỉ tạo dựng được tiếng vang và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên mà còn thu hút được sự quan tâm của những nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Bước sang năm thứ 5, với nhiều đổi mới và sáng tạo, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi bình đẳng, ý nghĩa cùng những màn tranh tài đầy kịch tính.

 1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
 • Tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và người đi làm trên toàn địa bàn Hà Nội yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp.
 • Dự thi theo nhóm: 3-5 thành viên
 • Độ tuổi: 16 - 30 tuổi
 • Dự án dự thi là dự án chưa từng đạt giải quán quân ở bất kỳ cuộc thi khởi nghiệp cấp thành phố trở lên nào.
 1. LỊCH TRÌNH VÀ NỘI DUNG CUỘC THI

Hành trình Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2021 trải qua 3 vòng thi:

Chặng I: NHẬN DIỆN (16/03/2021 - 16/04/2021)

Nộp hồ sơ dự thi từ ngày 16/03/2021 đến 24h ngày 14/04/2021

 Hồ sơ dự thi bao gồm:

 • Bản cam kết (theo mẫu đính kèm dưới dạng file PDF có chữ ký của đại diện nhóm)
 • Bản đăng ký (theo mẫu dưới dạng file PDF)
 • Bản tổng quan đề án (theo mẫu dưới dạng file PDF hoặc Pitch deck)
 • Video giới thiệu đề án (3-5 phút)

Hình thức dự thi Online:

 • Đối với các đơn đăng ký cá nhân, BTC sẽ hỗ trợ ghép team. Đóng đơn đăng ký cá nhân vào 24h ngày 02/04/2021 để đảm bảo chất lượng đội thi.
 • Các thí sinh và các nhóm dự thi nộp Tổng quan đề án tham dự và Video giới thiệu về đề án & đội thi. Hạn nhận Tổng quan đề án bản mềm (định dạng file PDF) là 24h ngày 14/04/2021.

 Chặng II: KHAI PHÁ (16/04/2021 - 29/04/2021)

 • 8 đội thi lọt vào chặng 2 sẽ được tham dự khóa học Khởi nghiệp, trau dồi kiến thức về các lĩnh vực để rèn luyện kỹ năng bản thân và nâng cao chất lượng của đội thi: Marketing & Sales (Chiến lược Marketing và Chiến lược kinh doanh), Tài chính, Gọi vốn.
 • Các đội thi áp dụng kiến thức đã học để hoàn thiện đề án và xây dựng video giới thiệu đề án cho đội của mình để thuyết phục ban giám khảo và các nhà chuyên môn tại vòng bán kết ngày 09/05/2021

Chặng III: BÙNG NỔ (13/05/2021)

Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày (13/05/2021) nhằm tìm ra dự án khởi nghiệp có tính thực tiễn cao nhất.

III. GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CUỘC THI

 • Giá trị giải thưởng: 
 • Tổng giải thưởng tiền mặt cùng các học bổng trị giá lên tới 300 triệu đồng. 
 • Đội giành giải nhất sẽ có cơ hội nhận được khoản đầu tư thực tế để phát triển đề án từ nhà đầu tư.
 • Giá trị chuyên môn: Được học hỏi, trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, khởi nghiệp.
 • Giá trị nghề nghiệp: Cơ hội gặp gỡ các đội chơi cùng đam mê, các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
 • Giá trị truyền thông: Đề án cùng nhóm được truyền thông online, offline qua fanpage cuộc thi, BTC cuộc thi cùng các đơn vị hỗ trợ truyền thông của cuộc thi, gia tăng cơ hội kết nối.

 BTC Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thành phố. Thành công của cuộc thi phần lớn dựa vào những ý tưởng sáng tạo, tiềm năng các bạn. Hãy để Khởi Nghiệp trẻ 2021 giúp bạn thực hiện hóa ước mơ và tạo dấu ấn trong sự nghiệp của mình!

 Thông tin chi tiết về chương trình:

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 - VƯƠN TẦM VÀ TỎA SÁNG

Hồ sơ dự thi: https://bit.ly/hosoduthi_KNT2021 

Đăng ký kết nối đội chơi: https://bit.ly/ketnoidoithi_KNT2021 

➤ Hotline:

(+84) 965 271 168 (Mr. Hoàng Minh)

(+84) 949 043 928 (Ms. Hoàng Huyền)

➤ Email: cuocthikhoinghieptre.bsc@gmail.com

➤ Facebook: https://www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre/

Website: bsc-aof.com

Bạn đang đọc bài viết KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 - S N CHƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CHO NHỮNG HẠT GIỐNG TRẺ TIỀM NĂNG tại chuyên mục Cuộc thi khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400