Trong số các nhà đầu tư mới có Goodwater Capital, Kora Management và Macquarie Capital.

Hiện MoMo được đánh giá là một trong các công ty ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những ứng dụng Fintech phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên thế giới. 

Nguồn vốn mới huy động sẽ được công ty sử dụng để xây dựng nền tảng Siêu ứng dụng (Super App) mới, nâng cấp hệ sinh thái nhằm phục vụ hàng chục triệu người dùng và đối tác kinh doanh tại Việt Nam, ông Phạm Thành Đức, tổng giám đốc MoMo cho biết.

Công ty công nghệ này cũng cho ra mắt Quỹ đầu tư Đổi mới Sáng tạo MoMo (MoMo Innovation Ventures), hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển và tìm được thị trường thông qua việc kết nối với hệ sinh thái có lượng người dùng rộng lớn MoMo.

Hiện nay, công ty này có 120.000 điểm chấp nhận thanh toán MoMo và 30.000 đối tác kinh doanh. MoMo đang kết nối trực tiếp với 28 ngân hàng trong nước và quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ cho hơn 90% người dân có tài khoản ngân hàng trên cả nước.

Bạn đang đọc bài viết MoMo lập quỹ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo tại chuyên mục Con đường Khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400