Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên toàn quốc nói chung phát huy sự sáng tạo, hình thành những ý tưởng và phát triển các dự án khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi cũng là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nhân, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, giúp sinh viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân và sẵn sàng làm chủ tương lai.

  Thông tin về thể lệ cuộc thi: 

  1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Sinh viên Học viện Ngân hàng và các các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề trên Toàn quốc có mong muốn và niềm đam mê với khởi nghiệp

- Các thí sinh đăng ký dự thi sẽ được tham gia các khoá đào tạo về hình thành ý tưởng khởi nghiệp và phát triển các dự án, với sự đồng hành của các chuyên gia đa lĩnh vực về khởi nghiệp ở Việt Nam.

- Thí sinh có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (Nhóm không quá 5 thành viên, trong đó tối thiểu 60% sinh viên của Học viện Ngân hàng).

- Các dự án của các đội tham dự có thể là ý tưởng hoặc các dự án đang được triển khai trên thực tế

Bạn đang đọc bài viết MÙA HÈ RỰC LỬA CÙNG tại chuyên mục Con đường Khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400