Chương trình được tham vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) và có 20 startup đến từ các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham gia. Đây là hoạt động nhằm truyền thông, quảng bá sản phẩm, mô hình kinh doanh và kết nối nhà đầu tư cho các startup tham gia chương trình, đồng thời thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên theo Đề án 844 của Bộ KH-CN về hỗ trợ hệ sinh thái KNĐMST quốc gia đến năm 2025.

 Phát biểu khai mạc chương trình, ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH-CN chia sẻ về định hướng phát triển cụm liên kết chuyên sâu trong hệ sinh thái KNĐMST khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Trong đó, ông khẳng định năng lực phát triển hệ sinh thái KNĐMST của Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung và sẽ lựa chọn để Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo của trường trở thành hạt nhân, mắt xích, mô hình quan trọng để kết nối các thành phần nhằm phát triển hệ sinh thái KNĐMST cho Phú Yên cũng như các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Ngày hội Demoday miền Trung và Tây Nguyên năm 2021 tổ chức trực tiếp tại Phú Yên và trực tuyến trên các nền tảng là một không gian kết nối lớn, để các startup ở các ngành khác nhau và các tổ chức, các chuyên gia được cùng ngồi lại với nhau, thảo luận, đưa ra những phương hướng liên kết, điều chỉnh mô hình, hình thành những cụm chuyên sâu để thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực miền Trung và Tây Nguyên cùng hòa mình vào tốc độ phát triển chung.

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội Demoday khu vực miền Trung và Tây Nguyên 2021 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400