“Bản lĩnh Marketer” là cuộc thi đầu tiên về Marketing cho sinh viên có quy mô toàn quốc được tổ chức tại miền Bắc, với format giải quyết vấn đề Marketing thực tiễn mà Doanh nghiệp đang gặp phải. Nhận được sự hỗ trợ và tài trợ của nhiều đơn vị danh tiếng trong suốt 6 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút hàng trăm đội chơi tham gia mỗi năm cùng hàng nghìn lượt  quan tâm của các bạn sinh viên trên cả nước.

"Bản lĩnh Marketer 2018" đem đến cho sinh viên cơ hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với các các chuyên gia hàng đầu ngành cùng những giải thưởng hấp dẫn với trị giá lên đến 100 triệu đồng, cùng nhiều suất thực tập tại các công ty như: Nielsen, Tập đoàn Phú Thái, Le Bros và Viện tiếp thị ứng dụng Sage.

Đổi mới so với các năm, năm thay ngay từ vòng 1, thay vì làm các IMC truyền thống mà các đội dự thi sẽ làm Thực hiện nghiên cứu thị trường đối với tập khách hàng mục tiêu và Xây dựng chân dung cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, các đội chơi tham gia sẽ có 2 buổi workshop ngay tại vòng 1 – hội thảo để được giải đáp những đề bài, được cho là có tính thách thức cao hơn, tập trung vào điểm chính yếu của Marketing.

Trải qua 6 năm tổ chức và phát triển, uy tín của Bản Lĩnh Marketer có thể được khẳng định phần nào thông qua những nhà quán quân xuất sắc đều đã làm nên tên tuổi và thương hiệu trong ngành. Bước sang năm thứ 7, cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại cho các thí sinh tham dự có cơ hội trải nghiệm thực tế; đồng thời rèn luyện kỹ năng Marketing của mình.

Các đội đăng ký dự thi qua website https://blm.macftu.vn từ ngày 08/03/2018 đến 23h00 ngày 26/03/2018.

Bạn đang đọc bài viết Phát động cuộc thi Bản lĩnh Maketer 2018 tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400