Cuốn sách là những chia sẻ của tác giả Võ Văn Thành Nghĩa về những yêu cầu thực tế nên có đối với một CEO thông qua 100 câu hỏi tiêu biểu về tính cách, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm… Qua đó, cuốn sách sẽ ít nhiều giúp ích cho những ai có ý định khởi tạo một sự nghiệp kinh doanh, đang là CEO hoặc sẽ trở thành CEO trong tương lai.

Là cựu CEO của Tập đoàn Thiên Long suốt 3 nhiệm kỳ từ năm 2008 đến 2016, ông Võ Văn Thành Nghĩa đã đưa Thiên Long lọp vào top 50 doanh nghiệp văn phòng phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ năm 2011 theo xếp hạng của tổ chức đánh giá doanh nghiệp quốc tế Plimsoll. Trước Thiên Long, ông Nghĩa từng là lãnh đạo và cố vấn cho nhiều DN quốc tế và VN như Ernst&Young, Hardrys, Saigontourist, Nguyễn Kim… Hiện ông Võ Văn Thành Nghĩa là Chủ tịch kiêm CEO của VAL Making (www.VAL.Making.com) một tổ chức chuyên về hoạt động hỗ trợ, tư vấn DN và phụng sự cộng đồng xã hội.

Bạn đọc có thể hợp tác và đặt mua tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc ebook@alphabooks.vn

Viên Phong

Bạn đang đọc bài viết Sách mới: Khi bạn là CEO tại chuyên mục Sách hay của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400