Cuộc thi Pitch@Palace là chương trình tìm kiếm, hỗ trợ và thúc đẩy các công ty khởi nghiệp toàn cầu trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông thông minh, điều khiển tự động, tài chính cá nhân…

Pitch@Palace có sự tham gia của các công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Hungary, Singapore, Saudi Arabia, Bahrain, Anh, Australia, châu Phi. Trong đó, nổi bật có góp mặt của start-up Pony.ai của Trung Quốc. Start-up này hiện có định giá gần 1 tỷ USD trong lần gọi vốn gần nhất.

Vượt qua các công ty khởi nghiệp nổi bật đến từ Australia, Bahrain, Trung Quốc, Hungary, Singapore, Các Tiểu Vương Quốc Arab Thống Nhất và Vương quốc Anh, đại diện cho Việt Nam đã vinh dự dành giải nhất chung cuộc ngay trong lần đầu tham dự.

Trong mạng lưới của LOGIVAN hiện có 17.000 đối tác vận tải cùng 8.000 chủ hàng là các chủ hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính đến thời điểm này, công ty đã được đầu tư hơn 2,4 triệu USD từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Bạn đang đọc bài viết Start-up Việt đánh bại start-up “kỳ lân”Trung Quốc ở cuộc chiến khởi nghiệp tại Anh tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400