Startup Sleek huy động thành công 14 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A

Đại diện Kobiton vừa công bố việc thành công huy động thêm 12 triệu USD, từ quỹ Panoramic Ventures và Fulcrum Equity Partners (Mỹ), cùng một khoản vay từ Ngân hàng Silicon Valley. Mục tiêu là để đẩy mạnh các hoạt động phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường.

Startup Kobiton là sản phẩm phần mềm được sáng lập năm 2016 từ đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư người Việt tại Công ty KMS Technology. Kobiton là giải pháp kiểm thử phần mềm trên thiết bị di động duy nhất cung cấp đầy đủ điều kiện cần thiết để doanh nghiệp có thể phát hành ứng dụng di động ra thị trường nhanh chóng. Quá trình kiểm thử phần mềm được thực hiện trên các thiết bị di động thực, hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu ở nhiều quy mô, từ các doanh nghiệp “kỳ lân” cho đến các công ty blue-chip, đáp ứng yêu cầu của nhiều lĩnh vực như bán lẻ, giải trí, dịch vụ tài chính, sáng tạo và ngành du lịch.

Startup eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hàng trăm ngàn USD
Nhiều start-up đang rơi vào “bẫy gọi vốn”

Dan Drechsel, Đại diện Panoramic Ventures nhận định: "Kobiton là công ty duy nhất trên thị trường có khả năng kết hợp việc kiểm thử trên các thiết bị thực với giải pháp tự động hóa".

Quá trình kiểm thử phần mềm được thực hiện trên các thiết bị di động thực, hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu ở nhiều quy mô, từ các doanh nghiệp "kỳ lân" cho đến các công ty blue-chip, đáp ứng yêu cầu của nhiều lĩnh vực như bán lẻ, giải trí, dịch vụ tài chính, sáng tạo và ngành du lịch.

Jim Douglass, đại diện Fulcrum Equity Partners, chia sẻ, "Việc tương tác với khách hàng được dự đoán sẽ phát triển theo chiều hướng đa trải nghiệm trong tương lai và nền tảng di động chính là yếu tố cốt lõi để đáp ứng xu hướng này. Kobiton với sự phát triển đột phá, vị thế dẫn đầu thị trường và khả năng giữ chân khách hàng chính là cái chúng tôi đang tìm kiếm ở một đối tác, và chúng tôi rất vui được tiếp tục hành trình phát triển cùng họ".

Đến đầu năm nay, Kobiton đã đạt mốc hơn 50.000 người dùng trên toàn cầu. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ AI và việc sáp nhập gần đây cùng Mobile Labs, Kobiton đã đạt mức tăng trưởng 250% so với cùng kỳ năm trước.

Bạn đang đọc bài viết Startup Kobiton huy động thành công 12 triệu USD tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400