Đọc nhiều

23 - 27/12: Khóa đào tạo"Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Khóa học với mục đích hỗ trợ các Bộ, ngành, địa phương, tổ chức chính trị-xã hội và cơ sở nghiên cứu đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện Đề án 844 Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM dự kiến tổ chức khóa đào tạo Nâng cao về việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP đã trở lại, hứa hẹn nhiều điểm mới

Với sự giảng dạy của các giảng viên có vốn kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sư phạm cao kết hợp mô hình đầu tư thực tế theo nhóm và theo cá nhân ngay sau các buổi học, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2019 được kỳ vọng sẽ đem lại trải nghiệm khác biệt cho những người có hứng thú, đam mê với chứng khoán.

Con đường nào dẫn sinh viên đến với tự do tài chính?

Buổi hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” diễn ra vào ngày13/11 sắp tới, hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về quản lý tàichính cũng như những cách đầu tư hiệu quả và an toàn. Từ đó, tạo nền móng vững chắcđể sinh viên có cái nhìn đúng đắn về đầu tư tài chính nói chung hay đầu tư chứng khoánnói riêng.

Khởi nghiệp trong 54 giờ

Trong vòng chỉ 54 giờ, người tham gia có cơ hội trải qua tất cả các giai đoạn của một quá trình khởi nghiệp từ việc trình bày ý tưởng, tìm kiếm thành viên...

Tòa soạn: TẦNG 5, TÒA NHÀ VCCI, SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Ban biên tập nội dung : (+84) 024.35771239
Ban Thư ký Chương trình Khởi nghiệp (+844) 3.5772400
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA