Đây là chương trình hướng đến vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam, phối hợp tổ chức bởi các đơn vị Anh & Stars Company, Lynd Việt Nam Company và Đài truyền hình TP.HCM, phát sóng trên kênh Phụ nữ của HTVC vào lúc 20g thứ Sáu của tuần 1 và 3 hàng tháng; phát lại trên kênh Thuần Việt của HTVC vào lúc 16g thứ Tư của tuần 2 và 4 hàng tháng.

Hình ảnh người phụ nữ dưới nhiều góc độ đẹp, giúp truyền cảm hứng cho mọi người. Ảnh: NVCC

Hình ảnh người phụ nữ dưới nhiều góc độ đẹp, giúp truyền cảm hứng cho mọi người. Ảnh: NVCC

Xuất hiện trong chương trình là các doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia, các nhà khoa học... như: Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HAWEE, Chủ tịch HĐQT PNJ, bà Huỳnh Thị Xuân Liên - thành viên HĐQT PNJ, PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, bà Nguyễn Việt Hòa, CEO Asia Dragon, ông Lê Bá Thông - Chủ tịch Tập đoàn TTT, bà Hàn Nguyệt Thu Hương - Hoa hậu Hà Nội năm 1989, thành viên HĐQT HTP, ca sĩ Đoan Trang, ông Trần Việt Quân - sáng lập hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức, nghệ sĩ Hồng Vân...

Các nhân vật sẽ chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống, hành trình phấn đấu vượt qua khó khăn với các chủ đề: Cuộc sống bình an, hạnh phúc của người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và gia đình; Cái nhìn từ những người đàn ông về phụ nữ và các giá trị cần vun bồi; Câu chuyện về giấc mơ và hành trình xây dựng giấc mơ,...

Chương trình Thiên nga vượt sóng nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ảnh: NVCC

Chương trình Thiên nga vượt sóng nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ảnh: NVCC

Theo chia sẻ từ bà Dương Thảo Quỳnh Như, đại diện đơn vị sản xuất HTVC, xã hội ngày càng phát triển, người phụ nữ ngày càng năng động, tự tin, sắc sảo và hiện đại, chương trình “Thiên nga vượt sóng” với thông điệp "những người phụ nữ bình thường làm nên những điều kỳ diệu" mong muốn hướng đến sự phát triển toàn diện của người phụ nữ, sẽ là nơi những điều tốt đẹp được lan tỏa, truyền cảm hứng cho mỗi người có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, được là chính mình.

Phụ nữ vốn được xem là kiệt tác của tạo hóa, mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ sự hiện diện của họ. Phụ nữ luôn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp cho xã hội phát triển và thực hiện chức năng xây dựng gia đình hạnh phúc, đó là vai trò không thể thay thế bởi các thiên chức cao quý của họ mà tạo hóa đã ban tặng.

Bà Hàn Nguyệt Thu Hương, Hoa hậu Hà Nội 1989 (bìa phải) tại chương trình. Ảnh: NVCC

Bà Hàn Nguyệt Thu Hương, Hoa hậu Hà Nội 1989 (bìa phải) tại chương trình. Ảnh: NVCC

Phụ nữ ngày nay không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp về tâm hồn. Vẻ đẹp thực sự luôn được phản ánh trong tâm hồn của mỗi người phụ nữ. Thế giới đang được lan tỏa các thông điệp tích cực bởi hình ảnh những người phụ nữ thông minh, nổi bật và can đảm.

Mỗi người phụ nữ là một thiên nga - vươn lên vượt qua sóng gió trong cuộc sống nhưng luôn rạng rỡ, bản lĩnh, kiên định để biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Ca sĩ Đoan Trang là nhân vật xuất hiện trong chương trình đầu tiên. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Đoan Trang là nhân vật xuất hiện trong chương trình đầu tiên. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Đoan Trang sẽ là khách mời đầu tiên của chương trình với chủ đề Nắng ấm Phương Nam, lên sóng lúc 20g ngày 22/10 trên kênh Phụ nữ của HTVC. Dù hiện sống tại Singapore, nhưng nữ ca sĩ vẫn ghi hình trực tuyến gửi về chương trình, chia sẻ những điều xung quanh "Cuộc sống bình an, hạnh phúc của người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và gia đình".

Bạn đang đọc bài viết Thiên nga vượt sóng: Góc nhìn hay về vẻ đẹp người phụ nữ tại chuyên mục Cố vấn / Huấn luyện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400