Bản lĩnh Nhà đầu tư là cuộc thi do CLB Chứng khoán SEC tổ chức dưới sự bảo trợ của Uỷ ban Chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Công ty Chứng khoán VNDIRECT và khoa Tài chính Học viện Ngân hàng.

Đây chính là một sân chơi bổ ích để các bạn trải nghiệm, học hỏi và khẳng định bản thân. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các bạn trẻ đam mê kinh tế, tài chính, đặc biệt là chứng khoán từ khắp các trường Đại học trên toàn miền Bắc mà còn cả các nhà tuyển dụng của các Công ty, các Doanh nghiệp Chứng khoán.

Sau 3 vòng thi kéo dài gần 2 tháng qua gồm các bài thi trắc nghiệm, bài thư tự luận và tham gia đầu tư thực tế trên thị trường chứng khoán, Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017 cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân của mùa giải năm nay

[caption id="attachment_36348" align="aligncenter" width="650"] Top 05 xuất sắc của Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017.[/caption]

Top 05 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trải nghiệm đêm Chung kết với 05 phần thi ngắn, bao gồm: Tích lũy, Đua lệnh, Bứt phá, Chinh phục và Bản lĩnh.

Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 18h00, Thứ 7 ngày 16/12/2017, tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng (Hà Nội).

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết Thời khắc tranh tài \"bản lĩnh\" của các \"Nhà đầu tư\" tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400