Cuộc thi I-INVEST! là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) kể từ năm 2010, dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc có niềm yêu thích trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán.
Sau 11 năm tổ chức, Cuộc thi I-INVEST! đã khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã hỗ trợ các Công ty, Doanh nghiệp tham gia đào tạo thêm các kỹ năng làm việc cần có cho các thí sinh – nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Năm 2020 vừa qua đánh dấu một bước tiến quan trọng của cuộc thi khi mở rộng quy mô tới miền Nam, bước đầu hiện thực hoá mục tiêu trở thành cuộc thi tài chính chứng khoán lớn nhất dành cho sinh viên.
Năm 2021 là cột mốc đánh dấu chặng đường 12 năm trưởng thành và phát triển của Cuộc thi I-INVEST!, hứa hẹn một mùa đầu tư mạnh mẽ về quy mô và chất lượng. Cuộc thi năm nay đã hân hạnh nhận được sự Đồng tổ chức và Tài trợ Kim Cương đến từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, bên cạnh đó là sự Bảo trợ Chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước - SSC, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội - HNX, Trung tâm giáo dục Intrinsic Garden và Khoa Tài chính - Ngân hàng ĐH Ngoại thương, cùng với sự bảo trợ, hỗ trợ truyền thông đến từ Kênh Truyền hình Hà Nội, STVC8, Thời báo Ngân hàng, Tạp chí Tài chính, Vietnam Finance, Đài tiếng nói Việt Nam, VTC1, Diễn đàn Doanh nghiệp, VTC News, Vn Finance, Tin Kinh tế, CafeF, Edu2review, Advertising Vietnam, Thông tấn xã Việt Nam, FBNC, Truyền hình Thanh niên, VOV, Báo Tiền phong, Thời báo Kinh tế, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, tạp chí Kinh tế và Dự báo, Báo Dân trí, Báo giáo dục thời đại.
Cuộc thi I-INVEST!2021 với quy mô trên toàn quốc sẽ trải qua 5 giai đoạn từ ngày 19/03/2021 đến ngày 26/06/2021:
 Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)
 Vòng 2: I- Test! (Test Offline)
 Vòng 3: I-Trial! (Giải case study và test đánh giá chuyên sâu)
 Vòng 4: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)
 Vòng 5: Vòng Chung Kết: I-Shine!
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
CLB CHỨNG KHOÁN (SIC)
CUỘC THI I-INVEST! 2021
Tham gia Cuộc thi I-INVEST!2021, ngoài việc tích lũy kiến thức và những trải nghiệm hữu ích, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trong đó:
Giải nhất: 15,000,000 VND tiền mặt
Giải nhì: 8,000,000 VND tiền mặt
Giải ba: 5,000,000 VND tiền mặt
Mọi thông tin chi tiết của Cuộc thi, vui lòng liên hệ:
 Câu lạc bộ Chứng khoán - H103, Trường Đại học Ngoại thương
 Số điện thoại: 0985 643 946 (Ms Kim Anh)
 Website: https://sicftu.vn/i-invest/
 Gmail: btccuocthiiinvest2021@gmail.com
Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan truyền thông.

Bạn đang đọc bài viết THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI I-INVEST! 2021 tại chuyên mục Cuộc thi khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400