Top 100 dự án lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi Cup Khởi nghiệp Thế giới Entrepreneurship World Cup (EWC)

Top 100 dự án lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi Cup Khởi nghiệp Thế giới Entrepreneurship World Cup (EWC)

Cup Khởi nghiệp Thế giới Entrepreneurship World Cup (EWC) là cuộc thi dành cho những dự án có sự sáng tạo và đổi mới tại bất kỳ điểm nào trong lĩnh vực kinh doanh từ các giai đoạn: ý tưởng, giai đoạn ban đầu và tăng trưởng. EWC được tổ chức thường niên vào tháng 7 hàng năm, với đội ngũ Chuyên gia, Cố vấn, Huấn luyện viên hàng đầu trên Thế giới, Các dự án được xét duyệt là các dự án có thể viết bằng tiếng Anh và thành thạo ngoại ngữ.

Trong năm 2019, Việt Nam đã có hơn 100 dự án đăng ký tham dự Cuôc thi và Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2018 - dự án INut Platform - IoT Platform - hệ sinh thái kết nối vạn vật cho Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo đã chính thức có mặt tại vòng Chung kết Cúp Khởi nghiệp toàn cầu đã  diễn ra vào ngày 12 - 14/11/2019, tại khách sạn Four Seasons, tại Riyadh, Saudi Arabia.

Năm 2020, link đăng ký dự thi online đã chính thức được mở

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 12 tháng 6 năm 2020.

Link đăng ký: https://signup.entrepreneurshipworldcup.com/ewc/signup

Bạn đang đọc bài viết Thông tin đăng kí dự thi online Cup Khởi nghiệp Thế giới Entrepreneurship World Cup (EWC) tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400