Các thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết Future CFO 2017.

Các thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết Future CFO 2017.

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, tiếp nối sự thành công của chương trình Future Chief Financial Officer những năm trước của học viện, Cuộc thi Future CFO 2018 – Giám đốc Tài chính tương lai” được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, đồng thời trở thành cầu nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên.

Cuộc thi là nơi chia sẻ, giao lưu, học tập và trải nghiệm cho các sinh viên, tạo cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia, doanh nhân thành công tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại lớn. Ngoài ra còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu hình ảnh và tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng từ sinh viên Học viện nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung.

Cuộc thi do Hội sinh viên Học viện Ngân hàng phối hợp với Khoa Tài chính Học viện Ngân hàng và Tập đoàn Trí Việt phối hợp tổ chức, hướng đến đối tượng là sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm Giám đốc Tài chính tương lai tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400