Tại sao tôi bỏ nhiều tiền chạy quảng cáo mà vẫn không hiệu quả? Chính vì vậy Ibot ra đời mang theo sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hải Phòng có thể tự động hóa quy trình Marketing và bán hàng của mình, qua đó giảm chi phi, tăng doanh thu, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.
Nếu như một doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay phải chi ra một số tiền không nhỏ cho nhân viên chăm sóc khách hàng, chạy quảng cáo trên mạng xã hội và tư vấn chốt sales thì giờ đây, công việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với Chatbot của công ty Ibot. Chatbot có hàng loạt những tính năng đáng mơ ước mà mọi doanh nghiệp đều cần như: nhắn tin trả lời tự động, lưu trữ và phân loại thông tin khách hàng, gửi tin nhắn hàng loạt, tự động trả lời comment trên bài viết, chăm sóc mừng sinh nhật khách hàng, đăng kí thẻ thành viên tự động….
Chỉ với thời gian ngắn cài đặt và sử dụng Chatbot, doanh nghiệp sẽ thấy kết quả thật bất ngờ. Thay vì tốn quá nhiều thời gian cho việc trả lời những tin nhắn lặp lại của khách hàng, thay vì mệt mỏi nhắn tin theo đuổi khách hàng, thay vì bỏ lỡ hàng trăm khách hàng tiềm năng mà không chăm sóc được, giờ đây Chatbot sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả những điều đó với chi phí tối ưu.
Chỉ mới thành lập được hơn 6 tháng nhưng Ibot đã dành được những thành công đáng khích lệ, trở thành tấm gương sáng cho các start-up khác trong khu vực Hải Phòng cũng như thanh niên khởi nghiệp. Công ty đã trực tiếp tự động hóa chu trình bán hàng, chăm sóc khách hàng cho khoảng 60 doanh nghiệp, trong đó cá biệt có những doanh nghiệp tăng 2-3 lần lượt khách, tăng 50% doanh thu và cắt giảm, cắt giảm 5-10% chi phí nhân sự hàng tháng. Khách hàng phản hồi về dịch vụ vô cùng tích cực, có những khách hàng đã trở thành đối tác chiến lược của Ibot khi gần như chuyển giao khâu Marketing Online cho công ty phát triển như Tập đoàn Hải Đăng Plaza, Tập đoàn MP Group... Với những tín hiệu tích cực từ thị trường và tiềm năng dự án, dự án Ibot đã gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng từ cuộc thi “Get on the Ring” tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Mình, cũng như đoạt giải nhì tại cuộc thi “Ươm mầm khởi nghiệp” tổ chức bởi thành đoàn Hải Phòng.
Hải Phòng có gần xấp xỉ 4,000 doanh nghiệp, trong đó phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp này hầu hết không có tư duy xây dựng một quy trình Marketing Online tự động, cũng như chưa tự động hóa được khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng. Nói như vậy để có thể thấy tiềm năng phát triển của công ty Ibot là rất lớn. Trong vòng 3 tháng cuối năm 2019, Ibot sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, đặt chỉ tiêu 100 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Chatbot và doanh thu cán mốc 1 tỉ đồng. Tuy rằng con số không phải lớn, nhưng đây sẽ là nguồn khích lệ và động viên dành cho nhân sự Ibot, để công ty tiếp tục cho ra đời những sản phẩm ưu tú phục vụ thị trường.

===>>> Ngày 10 tháng 1 năm 2020 vào lúc 13:00 – 17:00 Tại tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Top 6 của chúng ta sẽ tiếp tục có phần chào đầu tư cho dự án. Mời các bạn đến tham dự và cổ vũ cho Top 6 của chúng ta nhé <3
Để đăng ký tham gia chương trình các bạn vui lòng đăng ký tham gia trực tiếp tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScfx8ieftPZluHMAFTbwF_3f7nRPK3JXnPY4x4vatf9jlnD4A/viewform

Bạn đang đọc bài viết TOP 6 Dự án Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2019 - Dự án Ibot: Giáp pháp Marketing và bán hàng tự động tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400