Thông qua công nghệ sấy, dự án đã tạo ra một loại snack mới giòn tan, thơm lừng hương vị hấp dẫn, phục vụ nhu cầu ăn vặt của các bạn trẻ.
Da cá da trơn nói chung chứa một lượng lớn collagen, Omega 3, 6, 9, lòng đỏ trứng muối chứa nhiều Beta carotene nên snack da cá sấy trứng muối là một sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Ngoài ra, việc tận dụng nguồn phụ phẩm là da cá tra, cá ba sa để chế biến còn làm nâng cao giá trị của cá da trơn Đồng Tháp, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người nuôi.
Đồng thời, nó còn giải quyết được nguồn phụ phẩm của ngành chế biến cá da trơn xuất khẩu, giảm giá thành sản xuất cho các doanh nghiệp chế biến, góp phần phát triển ngành xuất khẩu cá da trơn của tỉnh nhà.
===>>> Ngày 10 tháng 1 năm 2020 vào lúc 13:00 – 17:00
               Tại tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Top 6 của chúng ta sẽ tiếp tục có phần chào đầu tư cho dự án. Mời các bạn đến tham dự và cổ vũ cho Top 6 của chúng ta nhé <3

Để đăng ký tham gia chương trình các bạn vui lòng đăng ký tham gia trực tiếp tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScfx8ieftPZluHMAFTbwF_3f7nRPK3JXnPY4x4vatf9jlnD4A/viewform

Bạn đang đọc bài viết TOP 6 Dự án Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2019 - Dự án Sản xuất snack dinh dưỡng cao từ phụ phẩm da cá da trơn tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400