Lễ tôn vinh sự học của doanh nhân tại PTI


Bạn vẫn thường được nghe danh tiếng của những CEO nổi tiếng thế giới như: Steve Jobs - CEO tài ba của hãng Apple, Bill Gates của tập đoàn Microsoft, Yun Jong - Yong của Samsung Electronics... Tất cả những nhân vật này đều có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của thế giới khi thúc đẩy tập đoàn của mình tăng trưởng phi mã và tạo lập được vị trí vững chắc trên thị trường. Nhưng để trở thành một CEO giỏi cũng cần rất nhiều bí quyết và 1 trong những bí quyết đó là không ngừng học hỏi và được đào tạo.


CEO - Giám đốc điều hành là người nắm giữ chìa khóa thành công của một doanh nghiệp, người được mệnh danh là thuyền trưởng đầy chí ý và bản lĩnh, kiến tạo, biến đổi và dẫn dắt con thuyền doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh tế và hơn thế nữa là cập đến bến bờ xã hội tươi đẹp.

Ở nước ta hiện nay, với sự trưởng thành của tầng lớp doanh nhân tri thức, cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, nhu cầu về nguồn nhân lực quản trị chất lượng cao cũng tăng lên nhanh chóng cùng với đó là yêu cầu khắt khe về trí thức và năng lực điều hành

mà 1 CEO cần phải có.


Tuy nhiên, ở nước ta rất hiếm có nhà điều hành nào đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp. Nguyên chính là chưa có một bộ công cụ nào để đánh giá về tiêu chuẩn của một CEO chuyên nghiệp, chưa có một chuẩn mực nào được đưa ra để các nhân vật này phấn đấu đạt được.

Theo ông Triệu Văn Dương - Tổng Giám đốc Trường đào tạo Doanh nhân PTI : “CEO” bây giờ đã trở - một “nghề quản trị thực sự. Là 1 CEO chuyên nghiệp, bạn

phải nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có. Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO và biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp.


Trong thời gian qua PTI luôn đi tiên phong trong việc hỗ trợ phát triển đội ngũ doanh nhân Việt Nam qua chương trình Khởi nghiệp Quốc gia VCCI, cũng như tổ chức các khóa đào tạo huyến luyện CEO chuyên nghiệp. 

Hiểu được nhu cầu cần và phải đào tạo của doanh nhân Việt trong thời kỳ hội nhập, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI đã phối hợp với Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hòa Kỳ tiếp tục nghiên cứu và kỳ công xây dựng Chương trình CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp phiên bản 3.0, cập nhật nhiều yếu tố mới phù hợp với tình hình kinh tế chũng tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Khóa đào tạo sẽ giúp các CEO biết định hướng tổ chức bằng tầm nhìn của một CEO chuyên nghiệp, học tập/thực nghiệm dẫn dắt tổ chức vượt qua những khó khăn thử thách, quản trị hệ thống rõ ràng dưới những hình thức, những phương pháp có tính mục tiêu hợp chuẩn, kiến tạo môi trường làm việc thuận lợi – văn hóa – hội nhập, đồng thời đánh giá và kiểm soát đúng mọi quá trình và quản trị sự thay đổi theo hướng thích nghi tích cực theo thế thượng phong .

Ban giảng huấn của khóa học là đội ngũ những Chuyên gia, Giáo sư, Phó Giáo sư hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp: Giảng viên Nguyễn Tất Thịnh – chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân tư thục PTI, giảng dậy; Giảng viên Nguyễn Hoàng Phương chuyên gia Marketing – Thương hiệu, Giám đốc học vụ Tổ chức Giáo dục PTI; chuyên gia Soren Kirchrener với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore…

Khóa học có thể diễn ra vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần, được tổ chức taị TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nội dung chi tiết chương trình:
Để đăng ký tham dự chương trình liên hệ:


Trụ sở tại Hà Nội:

Toà nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 04. 62603596. Fax : (84-4) 3557 8266


Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh:


Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

</span>
Điện thoại : (84-8) 668.332.39. Fax : (84-8) 6295.8676

Hotline: Ms Thiên Thanh : 04. 62603596/0934435853.


Ngoài nhưng chương trình đào tạo tại trụ sở chính. PTI còn tổ chức các chương trình In house - Đào tại theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Thanh Huyền: 0942.820.920./0932.325.383

Bạn đang đọc bài viết Trở thành CEO chuyên nghiệp cùng PTI tại chuyên mục Tư vấn / Huấn luyện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400