Để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã đăng ký là cơ quan đầu mối ở Việt Nam, đối tác chính thứ 131 để hưởng ứng Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu (Global Entrepreneurship Week – GEW). Đây là một sáng kiến được khởi xướng từ năm 2007 và tới nay đã có trên 170 quốc gia tham dự, với trên 10 triệu lượt người tham gia, 35.000 sự kiện trên toàn cầu.

Nhân dịp Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu 2018 từ 12-18/11/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phát động các đơn vị hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp tổ chức các hoạt động để hưởng ứng Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu, và đưa logo  của GEW Việt Nam trong các sự kiện tổ chức từ ngày 12 đến 18/11/2018.

Các hoạt động đăng ký trong khuôn khổ của Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu sẽ được gắn logo của Tuần lễ và quảng bá rộng rãi trên thế giới thông qua trang web của Mạng lưới Khởi nghiệp toàn cầu. Ngoài ra các hoạt động khác như: hội nghị, hội thảo, thi khởi nghiệp cho giới trẻ…cũng sẽ được kết nối trên phạm vi toàn cầu.

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa là đầu mối tổng hợp các hoạt động của đơn vị để quảng bá cho Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu tại Việt Nam. Mọi thông tin đề nghị liên hệ với đơn vị đầu mối : Trung tâm Hỗ trợ DNNVV – VCCI, Số 9 ĐàoDuy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết Tuần lễ khởi nghiệp toàn cầu tại việt nam Gew Vietnam 2018 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400