Nhằm thu hút những nhân tài người Việt ở mọi nơi trên thế giới và đem đến cho họ cơ hội để phát triển các ý tưởng khởi nghiệp trên sàn đấu quốc tế nói chung và Hoa Kỳ nói riêng, VietChallenge 2018 sẽ phối hợp cùng Up Co-Working Space và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Khởi nghiệp Toàn cầu Thử Thách Việt (VietChallenge).

Trải qua vòng sơ khảo và hai vòng tuyển chọn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, VietChallenge 2018 đã tìm ra top 6 đội thi xuất sắc nhất tham gia vòng Chung Kết Quốc Gia tại Hà Nội. 6 đội sẽ góp mặt vào chung kết, nhưng chỉ có 3 đội được đi tiếp vào vòng Chung Kết ở Học viện Công nghệ Massachusetts - Massachusetts Institute of Technology tại thành phố Boston vào ngày 7/4/2018. Các đội đến từ Việt Nam sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, vé máy bay sang Boston với giá trị $2,000.

Người tham gia có thể mong chờ gì từ vòng chung kết Toàn Quốc VietChallenge 2018?

  • Ban giám khảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các đội thi và khán giả những lời khuyên bổ ích và quý giá, điển hình là ông Bill Brah (người sáng lập và giám đốc điều hành của Venture Development Center tại UMass Boston), John Hamilton (giám đốc bán hàng và Entrepreneur-in-Residence của Venture Development Center tại UMass Boston), ông Michael McCarthy (người sáng lập và chủ tịch của Power Speaking Coach) và nhiều vị giám khảo khác. 
  • Sáu đội thi xuất sắc nhất cả nước với những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và sáng tạo 
  • Toạ đàm “Startup Việt Nam: Góc nhìn quốc tế” với khách mời là các vị giám khảo đáng kính 
  • Các phần trình bày ý tưởng đều diễn ra bằng tiếng Anh

Thời gian: 13:00 - 17:30 ngày 09/01/2018

Địa điểm: Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên Hồ Thiền Quang, 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết Vòng Chung Kết Toàn Quốc Cuộc Thi Khởi Nghiệp VietChallenge 2018 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400