ViCare giúp người dùng trả lời câu hỏi "Tôi bị bệnh gì?" qua tra cứu cơ sở dữ liệu về bệnh, triệu chứng thu thập từ hàng trăm nghìn thắc mắc tương tự của người bệnh khác, kết nối trực tiếp đến bác sĩ, chuyên gia nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau quá trình nghiên cứu rất kỹ tâm lý, hành vi của người dùng khi tìm hiểu thông tin về khám bệnh, website của ViCare đã ra mắt với những trường dữ liệu thông tin khá đầy đủ và tổng quát như: Thông tin phòng khám, bác sỹ, các chuyên khoa, cùng mạng lưới các bác sĩ cộng tác để giúp người bệnh trả lời các câu hỏi về chuyên môn. Bên cạnh đó, những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe cũng được thường xuyên cập nhật.

Dữ liệu được chia rõ ràng theo từng chuyên khoa cũng giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc định hướng tìm kiếm thông tin. Đây cũng chính là điểm khác biệt rất rõ ràng của ViCare.vn so với các trang thông tin về phòng khám và bác sỹ khác. Sau khi đã có đủ thông tin để ra quyết định lựa chọn phòng khám, bác sỹ… người dùng có thể đặt trực tuyến qua Vicare.vn để được kết nối đến các cơ sở khám chữa bệnh và các bác sỹ.

Kèm theo là dữ liệu về cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe cũng như bác sĩ trên cả nước, có đánh giá và xếp hạng của người dùng cùng tiện ích đặt khám nhanh. Người dùng có thể tham khảo thông tin về thuốc, thực phẩm cũng như các bài viết từ các nguồn uy tín về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe

Việc lập nên website quy tụ các thông tin chính thống sẽ giúp người dân tìm những cơ sở y tế cũng như kiến thức chăm sóc sức khỏe phù hợp với bản thân.

Bạn đang đọc bài viết Website khám bệnh trực tuyến ViCare tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400